1. Chúng tôi là ai

Được thành lập ngày 11/8/2016, Công ty TNHH Công nghệ MP Việt Nam được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tổ chức kinh doanh. Lĩnh vực chủ yếu của công ty là “Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ trong lĩnh vực y dược và chăm sóc sức khỏe”.

2. Tầm nhìn

– Năm 2020: trở thành công ty dược tiên phong về các sản phẩm lợi sữa, phát triển trên nền tảng công nghệ, dẫn đầu về thị trường và quy mô.

– Năm 2023: trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, trị giá 10.000 tỷ.

– Năm 2028: mở rộng thị trường nước ngoài, trở thành tập đàn hàng đầu về chăm sóc sức khỏe tại thị trường Đông Nam Á.

3. Sứ mệnh

Bằng nền tảng công nghệ, chúng tôi cam kết mang đến cho xã hội những giá trị cao nhất về chăm sóc sức khỏe, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

4. Slogan

“HÀNH ĐỘNG TỪ TRÁI TIM”

Mỗi hành động của con người MP GROUP đều xuất phát từ trái tim, trên cơ sở cam kết xây dựng công ty không ngừng phát triển, nâng cao các giá trị và triết lý cốt lõi của MP GROUP.

5. Giá trị cốt lõi

Quá trình hình thành và phát triển của MP Group được xây dựng dựa trên những giá trị cốt lõi sau:

– Tiên phong: tiên phong đi đầu trong ứng dụng nền tảng công nghệ vào thị trường dược và lĩnh vực sức khỏe.

– Quyết liệt: quyết liệt trong từng suy nghĩ, từng hành động, nỗ lực chinh phục mục tiêu.

– Trách nhiệm: luôn là những con người có trách nhiệm cao trong công việc.

– Sáng tạo: không ngừng sáng tạo, tìm ra những phương thức, hành động mới đem lại kết quả đột phá.

– Nghĩ lớn: dám nghĩ, dám đương đầu, dám thành công.

6. Giới thiệu sản phẩm BETIMUM

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết trong việc nuôi con bằng sữa mẹ, và thực trạng các bà mẹ bị ít sữa,tắc sữa, mất sữa sau sinh đang gia tăng nhanh chóng. Công ty TNHH Công nghệ MP Việt Nam cùng với Công ty Cổ phần Phát triển Dược Vesta đã hợp tác sản xuất và phân phối độc quyền bộ sản phẩm lợi sữa Betimum và BetimumM tại Việt Nam.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn GMP luôn đảm bảo các yếu tố quan trọng như con người, nguyên vật liệu, thiết bị, thao tác, môi trường theo quy chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, với 100% dược liệu sạch được nhập khẩu từ Ấn Độ, Tây Ban Nha, Anh Quốc… Bộ sản phẩm lợi sữa Betimum và BetimumM cam kết chất lượng và an toàn với người sử dụng.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng Betimum và BetimumM là bộ sản phẩm hàng đầu giúp mẹ có nguồn sữa dồi dào, giúp thông tắc tuyến sữa, không tắc tia sữa; sữa giàu chất dinh dưỡng hơn. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ điều trị trầm cảm, stress và phục hồi cơ thể cho phụ nữ sau sinh nhanh chóng.

Các giấy tờ chứng minh sản phẩm Betimum hoàn toàn an toàn với người sử dụng: