test

PHẢN HỒI TÍCH CỰC CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG BỘ SẢN PHẨM LỢI SỮA BETIMUM

MỘT SỐ PHẢN HỒI KHÁC CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ DÙNG BỘ SẢN PHẨM BETIMUM

Hoàng Thảo Vy – 32 tuổi, Hà Nội

Mình bị tắc sữa sau khi sinh, ngực cắng cứng và đau lắm. Nhưng cũng may được mẹ chồng mua cho dùng thử viêm uống lợi sữa Betimum về dùng. Mới uống được 3 ngày, mình đã cảm thấy ngực đỡ căng tức và đau nhức hơn. Sữa cũng chảy ra đều đặn. Con mình bú no và không còn quấy khóc như trước.

Trần Thị Lan – 22 tuổi, Hà Tĩnh

Mình sinh bé Gạo cũng đã 2 tháng, nhưng lại ít sữa, không đủ sữa cho con ăn, bé ít ngủ, ngủ không sâu giấc và hay khóc. Từ hôm sử dụng bộ sản phẩm Betimum mình thấy lượng sữa về nhanh và đều đặn. Tâm trạng mình cũng thoải mái hơn. Con tăng cân đều, chơi ngoan và ngủ ngoan hơn. Nhờ đó, tâm trạng tôi cũng được thoải mái.

Lê Hồng Nhung – 28 tuổi, Hải Dương

Tôi sinh bé thứ 2, không đủ sữa cho con bú, bé hay khóc. Vì thế, tôi luôn ở trong tình trạng mất ngủ, mệt mỏi và hay cáu gắt với chồng con. Nhưng kể từ ngày sử dụng Betimum & Betimum M, tôi ngủ sâu giấc hơn, cơ thể không còn mệt mỏi. Lượng sữa tiết ra nhanh và nhiều. Con ăn xong tự lăn ra ngủ. Việc chăm con cũng bớt nhọc nhằn, tâm trạng cũng dần thư giãn và thoải mái hơn. Gia đình lại rộn vang tiếng cười. Cảm ơn Betimum nhiều lắm!

Trần Hồng Ngọc – 21 tuổi, Hà Nội

Em mới sinh bé đầu tiên. Nhưng lượng sữa không đủ cho ti mỗi ngày. Bé lại còn quá nhỏ, không muốn dùng sữa ngoài sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bất ngờ, em được biết đến bộ sản phẩm Betimum. Mới dùng có 4 ngày, sữa bắt đầu tiết ra đều đặn. Sau 1 tuần dùng, lượng sữa đã tiết ra nhanh và nhiều hơn. Không còn niềm vui nào diễn tả được. Cảm ơn Betimum nhiều lắm. Bởi không gì hạnh phúc khi được nuôi con bằng sữa mẹ.

Nguyễn Thị Mai – 33 tuổi, Hải Phòng

Mình bị tắc tia sữa sau sinh. Bầu ngực cương cứng rất khó chịu. Cơ thể thi thoảng còn nóng sốt. Nhưng từ ngày sử dụng sản phẩm Betimum. Bầu ngực không còn đau nhức, cương cứng. Lượng sữa dần tiết ra đều và nhanh hơn. Con đủ sữa ăn và ngủ ngon giấc.

Đỗ Thị Thu – 28 tuổi, Hà Nam

Tôi sinh bé mới được 1 tháng. Sữa lúc nọ lúc kia, không đủ cho bé bú. Tôi cũng bị mất ngủ nhiều, do vậy hay mệt mỏi, stress sau sinh. Da lại nổi lên rất nhiều vết nám, tàn nhang nên tôi khá tự ti và buồn phiền. Thế nhưng, khi được biết đến bộ sản phẩm Betimum, tôi không còn stress hay mất ngủ nữa. Chỉ mới 3-5 ngày lượng sữa mẹ về nhanh và nhiều hơn. Dáng gọn, eo thon và da dẻ cũng cải thiện lên rõ rệt.